4 điều cần làm trước khi cho thuê nhà

Tân trang lại ngôi nhà

Trước khi có quyết định cho thuê nhà, bạn cần phải kiểm tra lại tình trạng ngôi nhà của mình, và nhớ là hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ trong nhà. Hình thức của ngôi nhà luôn là yếu tố quan trọng có tác động đến quyết định thuê nhà của khách hàng, chính lẽ đó bạn phải đảm bảo ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất và sạch sẽ nhất. Đó cũng là cách mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao, đồng thời tìm được những khách thuê tử tế nhất.

Thông thường, người thuê nhà, nhất là khách thuê là người nước ngoài, thích thú với những ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng, yên tĩnh và an toàn.

Để được giá thuê cao hơn, bạn cần phải nghĩ cách tạo ra những giá trị và điểm nổi bật cho ngôi nhà. Bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình đẹp hơn và có những đặc điểm mà khách thuê nhà không dễ tìm thấy ở những ngôi nhà khác trên thị trường. Chẳng hạn như bạn có thể sơn màu tường là màu trắng hoặc các màu sáng, thiết kế phòng bếp nên có lò nướng âm, máy rửa chén, đặc biệt phòng tắm nên sạch sẽ và ngăn nắp.

Xác định giá thuê phù hợp


Giá thuê nhà ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách hàng

Nếu muốn cho thuê được nhà nhanh chóng, bạn phải chắc chắn đặt ra một mức giá cho thuê hợp lý, phù hợp với ngôi nhà của bạn và tình hình giá thuê trên thị trường. Số tiền thuê bạn đặt ra sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong việc mất bao lâu để bạn có thể cho thuê được nhà? Để làm được điều này, bạn có thể so sánh nhà của bạn với những ngôi nhà khác tương tự mới được cho thuê gần đây.

Nếu là trong thị trường ít người thuê hoặc có nhiều cạnh tranh, bạn nên đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được hợp đồng thuê dài hạn.

Chọn kênh quảng cáo

Bạn đang sở hữu trong tay một ngôi nhà tuyệt đẹp và giá thuê phải chăng, nhưng nếu không ai biết đến ngôi nhà của bạn, thì chắc chắn một điều là bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian chật vật để tìm được những khách thuê phù hợp.


Chọn kênh quảng cáo phù hợp để nhiều người biết đến ngôi nhà của bạn hơn

Hiện nay, việc đăng quảng cáo trên Internet là kênh được coi là hiệu quả nhất để đưa thông tin về ngôi nhà cho thuê của bạn ra thị trường. Vì vậy, bạn hãy tìm những chuyên trang website về cho thuê bất động sản, hay bạn có thể hỏi bạn bè, hoặc gõ từ khoá tìm kiếm liên quan trên trang Google.com. Kết quả tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn danh sách những website phổ biến nhất chuyên về quảng cáo cho thuê bất động sản.

Liên hệ với đại lý môi giới

Thông qua Internet hoặc từ người thân, bạn bè, bạn có thể chọn ra một vài đại lý môi giới bất động sản chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể ủy thác thay bạn tìm kiếm khách hàng thuê nhà. Khi bạn đã lựa chọn được nhà môi giới phù hợp, bạn nên thỏa thuận và đưa ra giá thuê niêm yết, các kế hoạch quảng cáo, tiến độ môi giới, mức phí hoa hồng sau khi giao dịch thành công, cũng như các thủ tục liên quan đến hợp đồng, đặt cọc, nộp thuế, và các quy định của pháp luật liên quan đến việc cho thuê ngôi nhà của bạn.

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
084.770.8866