Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ôc VBC - VBCLAND

Kính gửi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc VBCLAND xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tốt đẹp.

Thưa quý đối tác, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc VBCLAND nhà phân phối phát triển dự án, cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu tại miền Bắc và cả nước. Được thành lập năm 2008, tính đến nay sau gần 8 năm nỗ lực đầu tư và phát triển VBCLAND đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Hoạt động với tiêu chí  “Nhiệt tình – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân ái” cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động. VBCLAND luôn mang đến sự thành công nhất trong mọi hợp tác với Quý đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc VBCLAND xin gửi lời mời hợp tác với Quý đối tác là Chủ đầu tư kinh doanh Bất động sản, hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện triển khai phân phối dự án thành công nhất.

Hình thức hợp tác đầu tư và môi giới:

-         M&A dự án.

-         Tư vấn lập dự án là khu công nghiệp, nhà ở...tại các tỉnh.

-         Phân phối bán dự án nhà ở, khu nghỉ dưỡng...

-         Quản lý và cho thuê tòa nhà.

Chúng tôi cam kết luôn giữ chữ tín và nỗ lực vì sự thành công cho Quý đối tác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc VBCLAND rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc VBCLAND xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và hợp tác.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đối tác!

Trân trọng

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
084.770.8866