An Phú Shop - villa thay đổi diện mạo khu vực Dương Nội

An Phú Shop - villa thay đổi diện mạo khu vực Dương Nội

240 biệt thự thương mại hiện đại không chỉ phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại mà còn góp phần thay đổi bổ mặt khu vực Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội).

Những năm qua, Tập đoàn Nam Cường dành nguồn lực lớn để phát triển hoàn thiện dự án An Phú Shop-villa thuộc khu đô thị Dương Nội. Những hình ảnh mới nhất của An Phú Shop-villa khiến nhiều người bất ngờ về sự "thay da đổi thịt" nhanh chóng tại đây.

Những thay đổi có thể nhìn thấy rõ nét trong khoảng 5 năm trở lại đây là hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư hoàn chỉnh. Tháng 3/2019 đánh dấu việc chủ đầu tư hoàn thiện việc thông xe tuyến đường An Phú 27 mét. Tuyến đường An Phú rộng 27 mét nằm ngay tại mặt tiền dự án giúp hoạt động kinh doanh thương mại tại đây thuận lợi nhờ giao thông thông thoáng.

Một góc dự án An Phú Shop-villa.

Một góc dự án An Phú Shop-villa.

Việc này phục vụ đắc lực cho chức năng kép vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện của An Phú Shop-villa. Tầng một ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên thuận tiện cho thương mại cũng như sinh hoạt, cầu thang bố trí bên ngoài hợp lý, giúp làm giảm diện tích phụ, tăng độ thoáng cho không gian vốn đã rộng rãi của một căn hộ nhà phố.

Chủ đầu tư bố trí chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2, do vậy mỗi căn biệt thự vẫn đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Nhờ đó, chủ nhà có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng: cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ...

Với vị trí nằm tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, cách Aeon Mall Hà đông chỉ 100 mét, An Phú Shop-villa tạo ra không gian thương mại sầm uất, hiện đại thắp sáng cả khu vực. Hiện nay, dự án đã quy tụ cộng đồng dân cư đông đúc và nhiều doanh nghiệp đang hoạt động đa dạng ngành nghề và loại hình dịch vụ.

Thiết kế tối ưu tạo ra không gian kết hợp hài hòa giữa nhu cầu ở và kinh doanh tại An Phú Shop-villa

Thiết kế tối ưu tạo ra không gian kết hợp hài hòa giữa nhu cầu ở và kinh doanh tại An Phú Shop-villa.

"Tôi không nghĩ phố thương mại An Phú Shop-villa lại hình thành nhanh chóng như vậy. Ban đầu, tôi chỉ định đầu tư tăng giá trị từ đất, nhưng với sự phát triển này, tôi có thể thu lời kép nhờ hoạt động kinh doanh thương mại", anh Nguyễn Tấn Phát, chủ nhân biệt thự thương mại tại An Phú Shop-Villa nhấn mạnh.

An Phú Shop-villa không chỉ mang giá trị sống, giá trị kinh doanh cho cư dân dự án mà còn tạo ra không gian mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân tại đây. Chị Nguyễn Thanh Hương, cư dân tại phường Dương Nội cho biết, trước đây, khu vực này chỉ là đất nông nghiệp, đời sống của người dân thấp. Dự án được hình thành đã tạo ra khu phố thị sầm uất, nâng cao đời sống người dân. Thay vì phải đi quãng đường xa lên trên phố để mua sắm, vui chơi, giờ đây cư dân quanh khu vực có thể tận hưởng những tiện ích này ngay tại An Phú Shop-villa cũng như khu đô thị Dương Nội.

Đại diện Tập đoàn Nam Cường chia sẻ, hiện tại, dự án An Phú Shop-villa đã hoàn thiện và đi vào sử dụng đạt khoảng 85%. "Chúng tôi hướng đến một khu dân cư điển hình kiểu mẫu, mục tiêu tạo ra giá trị thật, nâng cao chất lượng sống của người dân. Điều này đánh dấu sự thay đổi diện mạo khu đất nông nghiệp trở thành khu đô thị hiện đại ở khu Tây Hà Nội", vị này cho biết.

Tâm Anh

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0847708866