Bất động sản nghỉ dưỡng dự án Paradise Đại Lải Resort

Bất động sản nghỉ dưỡng dự án Paradise Đại Lải Resort

Dự án Paradise Đại Lải Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Nhật Hằng Group làm chủ đầu tư và phân phối bởi công ty cổ phần bất động sản CoreRealty. Là khu du lịch sinh thái được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao. Tạo lên một không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích, vui chơi , giải trí và nghỉ dưỡng…

Tổng Quan Dự Án

Tổng quan Paradise Đại Lải Resort
Tổng quan Paradise Đại Lải Resort

Tên thương Mại: Paradise Đại Lải Resort.

Vị Trí : Ven hồ Đại Lải, Xã Ngọc Thạch, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Chủ Đầu Tư: Nhật Hằng Group.

Dơn Vị Phân Phối: Công ty cổ phần BĐS CoreRealty

Quy Mô: 39,9 ha gồm 430 lô, cụ thể:

– Biệt thự Politics: 63 lô.
– Biệt thự Prince: 141 lô.
– Biệt thự Royal: 112 lô.
– Biệt thự Qeen: 26 lô.
– Biệt thự Luxury: 85 lô.

Hình Thức Sở Hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.

Vị Trí Dự Án

Vị Trí Địa Lý 

Bản đồ vị trí địa lý paradise Đại Lải Resort. Dự án bao quanh phía Nam hồ Đại Lải thuộc xã Ngọc Thanh, TP. Phúc Yên. Nơi khá nguyên sở gần gũi thiên nhiên, tuyệt vời để phát triển du lịch sinh thái, với cảnh sắc non nước hài hòa. Cũng là cửa ngõ tiếp giáp tỉnh Vĩnh Phúc Vơi thủ đô Hà Nội. Thuận tiện cho giao thương các vùng khác trong khu vực.

Vị Trí Liên Kết Vùng

Liên kết vùng thuận lợi, là đầu mối liên kết quan trọng cả về đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Đây là vị trí đắc địa mang những điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế với các địa phương khác trong khu vực cũng như các nước lân cận khác. Vị trí của dự án Paradise Đại Lải ngoài phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân mà còn góp phần bảo tồn và cải tạo thiên nhiên, cũng như nâng cao chất lượng cảnh quan và môi trường đô thị.

Là khu vực có trình độ dân trí cao, đảm bảo về an ninh- trật tự, với cơ sở hạ tầng đầy đủ và kinh tế phát triển mạnh. Cụ thể như dự án chỉ cách bệnh viện đa khoa Tỉnh 1,5 km, cách trường Cao đẳng Sư phạm 700m, trung tâm văn hóa- thể thao 500 km,… Đa phần chỉ trong và dưới bán kính dưới 2km là cư dân trong khu đô thị đã có thể sử dụng các tiện ích từ các khu chức năng của thành phố Phúc Yên.

vị trí liên kết paradise đại lải resort

Tiện ích Đẳng Cấp

Với thiết kế theo tiêu chuẩn khu Resort 5 sao. Đại Lải Paradise đầy đủ các tiện ích đẳng cấp hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo hài hòa với thiên nhiên, tạo không gian xanh của khu du lịch sinh thái. Ngay trong nội khu của dự án, các hệ thống các khu đô thị, khu sân chơi, bể bơi, phòng tập gym, hệ thống thẻ ra vào an ninh, bảo vệ nghiêm ngặt,… Đây quả là một khu nhà ở đáng sống, đáng mơ ước cho cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ cần sống trong điều kiện có thể phát triển đầy đủ cả về thế chất, tinh thần cũng như đảm bảo về sự an toàn cho con trẻ.

Bất động sản nghỉ dưỡng Đại Lải Paradise Resort
Bất động sản nghỉ dưỡng Đại Lải Paradise Resort

Được xem là dự án vì thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống xanh. Xung quanh khu đô thị của dự án sẽ là thảm động thực vật phong phú. Ngăn cách hoàn toàn với khói bụi và ô nhiễm của cuộc sống công nghiệp hóa.

Biệt thự Paradise Đại Lải
Biệt thự Paradise Đại Lải

Tiềm Năng Bất Động Sản

Paradise Đại Lải Resort được đánh giá là nơi sẽ thu hút lượng khách du lịch nghỉ dưỡng lớn. Do những yếu tố thuận lợi có một không 2 mà nó mang lại như:  Vị trí khá gần với trung tâm Hà Nội, Không gian xanh, trong lành, thông thoáng, tiện ích, quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp… chính vì vậy mà bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây có tiềm năng cực kỳ lớn cho hiện tại và tương lai. Giới chuyên môn đánh giá cao tiềm năng sinh lời của bất động sản nơi đây. Hiện tại các khu nghỉ dưỡng nơi đây đã đi vào hoạt động, với mức giá đặt 1 phòng đôi cho một ngày khoảng 2.000.000 VNĐ/Phòng/Ngày trên các trang đặt phòng quốc tế như booking, agoda… để thấy được tiềm năng của phát triển của nơi đây.

Resort paradise
Resort paradise

Video dự án

 

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0847708866