Giá cho thuê kho bãi, kho xưởng tại TPHCM

Mục lục 

 • 1. Giá thuê kho bãi tại TPHCM hiện nay có đắt không?
 • 2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê nhà xưởng
  • 2.1. Vị trí nhà xưởng
  • 2.2. Tính chất, số lượng hàng hóa
  • 2.3. Tính an toàn của nhà xưởng
 • 3. Khám phá về dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Hữu Toàn Logistics
  • 3.1. Kho tự quản
  • 3.2. Mô hình kho chung
 • 4. Tin đáng chú ý về giá cho thuê kho xưởng tại TPHCM
  • 4.1. Giá thuê kho xưởng hcm cao hơn các vùng lân cận
  • 4.2. Hợp đồng dài hạn sẽ có chiết khấu
  • 4.3. Bảng giá bao gồm phí quản lý, phí tu sửa, bảo dưỡng và phí dịch vụ
  • 4.4. Dịch covid có tác động đến giá cho thuê kho bãi nhà xưởng hcm
 • 5. Những cam kết của Hữu Toàn Logistics dành cho khách hàng thuê kho bãi, nhà xưởng

Nhu cầu tìm thuê kho bãi đang bùng nổ trên thị trường ngày nay và trở thành thị trường hết sức sôi động giữa thời điểm Covid-19 kéo dài. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm thuê nhưng không biết giá thuê kho bãi thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Giá thuê kho bãi tphcm
Giá thuê kho bãi tphcm

1. Giá thuê kho bãi tại TPHCM hiện nay có đắt không?

Khi quan tâm đến thị trường bất động sản nói chung và thị trường kho xưởng nói riêng, việc lựa chọn mô hình nhà xưởng phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Và những yếu tố cần quan tâm trước khi nhắc đến giá thuê nhà xưởng đó là diện tích mặt bằng, vị trí đắc địa, chất lượng giao thông cũng như các dịch vụ đi kèm.

Cụ thể, mức giá cho thuê kho xưởng tại ngoại ô TPHCM sẽ chênh lệch với vị trí trung tâm HCM. Thực tế, thị trường giá cho thuê kho xưởng dịch vụ tại TPHCM đang giao động từ khoảng 2.6 USD – 4.6 USD. Trong đó, mức giá 2.6 ~ 2.8 USD thường là cho nhà xưởng ở những khu vực xa trung tâm thành phố. Như vậy, giá thuê kho tại HCM sẽ cao hơn các vùng lân cận khác 1,5 lần. 

DỊch vụ kho bãi tại Hữu Toàn Logistics
DỊch vụ kho bãi tại Hữu Toàn Logistics

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê nhà xưởng

Hiện nay trên thị trường, giá thuê mặt bằng kho bãi không hề có một con số cụ thể. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

2.1. Vị trí nhà xưởng

Vị trí là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá thuê kho bãi. Nơi đặt nhà xưởng cho thuê phải đạt được những tiêu chuẩn về vị trí như không gian rộng rãi, thoáng khi đảm bảo vận chuyển hàng hóa bằng công nhân cũng như bằng máy móc dễ dàng hơn. Hơn nữa, độ thoáng khi sẽ giúp cho hàng hóa ít hư hỏng hơn, đặc biệt mặt hàng về thực phẩm, mỹ phẩm.

Giá thuê kho bãi tại tphcm có sự chênh lệnh giữa các quận huyện. Cụ thể thì giá nhà xưởng cho thuê quận 12, cho thuê kho quận 9, thuê kho xưởng quận 7 và kho xưởng cho thuê tại quận 4 thì có giá cao hơn.

Các quận giáp với các tỉnh lân cận HCM thường có giá thuê kho thấp hơn vì vị trí và mật độ kho nhiều hơn.

2.2. Tính chất, số lượng hàng hóa

Với mỗi loại hàng hóa khác nhau lại có yêu cầu bảo quản khác nhau và vì thế mà bảng giá thuê kho cũng không giống nhau. Chẳng hạn với sản phẩm công nghiệp thì điều kiện bảo quản sẽ khác so với các loại hàng hóa thực phẩm. Bên cạnh đó, số lượng hàng cũng là điều bạn phải dự tính để tìm được nhà xưởng có diện tích phù hợp. 

Gia cho thue nha xuong tot
Giá cho thuê nhà xưởng tại HCM

2.3. Tính an toàn của nhà xưởng

Đây là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn hình thức thuê kho bãi vì nó có thể gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp khi sự cố xảy ra. Với những công ty cho thuê kho bãi giá rẻ, bạn cần xác định xem kho, xưởng đó có được đầu tư trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn hay không. Khu vực đặt nhà xưởng có mạng lưới điện ổn định hay không, có an toàn hay không. Hơn thế nữa, tiêu chuẩn của một kho xưởng chất lượng là phải có người bảo vệ luôn giám sát tình hình nhằm tránh bất cứ vấn đề gì xảy ra cho hàng hóa.

3. Khám phá về dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Hữu Toàn Logistics

Trước vô vàn lựa chọn cho thuê kho bãi ngày nay, Hữu Toàn Logistics tự hào mang đến dịch vụ cho thuê kho hoãn mỹ với hai loại hình là Kho tự quản và Kho chung.

Với mỗi hình thức cho thuê kho lại có giá thuê kho bãi khác nhau. Hãy cùng khám phá ngay mỗi dịch vụ mang đến giải pháp gì cho doanh nghiệp của bạn.

3.1. Kho tự quản

Kho tự quản tại Hữu Toàn Logistics áp dụng mô hình kho lưu trữ cho cá nhân và doanh nghiệp để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa và tự quản lý. Diện tích cho thuê kho không giới hạn, tùy thuộc vào nhu cầu người thuê. Và đơn giá thuê nhà xưởng phụ thuộc vào diện tích doanh nghiệp cần thuê. Hầu hết kho tự quản có cách bố trí như nhau, được ngăn cách bởi các vách chắc chắn nên đảm bảo không có sự xâm nhập nào khác ngoài chủ thuê. 

Dịch vụ kho tự quản của Hữu Toàn Logistics đa dạng diện tích cho khách hàng chọn lựa từ 100m2, 200m2, 500m2(nhà kho mini) đến 1000m2. Tất cả kho hàng đều nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, container ra vào 24/24. Với kho tự quản khách hàng được giao toàn quyền quản lý, bố trí, sắp xếp hàng hóa trong kho.

Hữu Toàn logistics- Cho thuê kho tự quản
Hữu Toàn logistics- Cho thuê kho tự quản

3.2. Mô hình kho chung

Hình thức thuê kho chung áp dụng với cá nhân, doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ quản lý kho từ đơn vị cho thuê, mà ở đây là Hữu Toàn Logistics. Kho phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm như bốc xếp, kiểm đếm, xe nâng,…Kho được chia ra nhiều khu vực hoặc các giá kệ phục vụ cho cá nhân, doanh nghiệp và diện tích thuê dẫn đến sự chênh lệch khác nhau về giá thuê kho bãi.

Những mặt hàng thích hợp sử dụng dịch vụ Kho chung tại Hữu Toàn Logistic: hàng thương mại, hàng may mặc, mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói và bao bì,…

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho chung, khách hàng sẽ nhận được giá trị tuyệt vời như lưu kho hàng hóa theo sản lượng, tối ưu giá thuê kho theo từng thời điểm. Không mất nhiều chi phí nhân sự tự quản lý nên tiết kiệm chi phí. Kho chung có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đi kèm theo tiêu chuẩn cao mà chỉ các kho lớn mới có, đồng thời cung cấp đầy đủ báo cáo kịp thời theo tiêu chuẩn. Hàng hóa sắp xếp gọn gàng, dễ dàng xuất nhập, ở vị trí tốt.

Kho bãi chung Hữu Toàn Logistics
Kho bãi chung Hữu Toàn Logistics thiết kế khoa học

4. Tin đáng chú ý về giá cho thuê kho xưởng tại TPHCM

4.1. Giá thuê kho xưởng hcm cao hơn các vùng lân cận

1,5 lần là mức giá thuê kho tại tphcm so với các vùng lân cận. Tại HCM, có nhiều công ty dịch vụ kho xưởng hơn nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp cần đi thuê hơn. Bảng giá thuê kho tại các quận trung tâm lại cao hơn các quận xa hơn, tuy nhiên nó giao động từ 2,5- 5 USD.

4.2. Hợp đồng dài hạn sẽ có chiết khấu

Giá cho thuê kho xưởng tại HCM thường tăng lên theo từng năm. Những công ty Logistics khuyến kích khách hàng ký hợp đồng thuê dài hạn thì sẽ được chiết khấu và hưởng nhiều ưu đãi như giá sẽ giảm xuống 0,1 – 0,2 USD.

4.3. Bảng giá bao gồm phí quản lý, phí tu sửa, bảo dưỡng và phí dịch vụ

Khi tư vấn cho khách hàng về giá, chúng tôi luôn phải nói rõ các đầu mục giá trong hợp đồng. Những chi phí cho việc quản lý, chi phí cho bảo vệ, chi phí tư vấn luật, phí thuê xe…

Đây là những khoản phí phụ nhưng các doanh nghiệp cần nắm rõ để tránh chi phí phát sinh mà không kiểm soát được.

4.4. Dịch covid có tác động đến giá cho thuê kho bãi nhà xưởng hcm

Tình trang dịch bênh kéo dài từ năm 2019 đã khiến cho nhiều công ty dịch vụ cho thuê kho xưởng phải giảm giá thuê. Nhất là nhà nước đang cách ly 19 tỉnh phía Nam nên đơn giá thuê nhà xưởng ở nhiều khu vực đang giảm mạnh.

Hữu Toàn có những kho chất lượng cũng đang hỗ trợ giảm giá cho khách hàng mùa dịch ít nhất 25% nên nếu bạn có nhu cầu hãy tìm đến chúng tôi nhé.

5. Những cam kết của Hữu Toàn Logistics dành cho khách hàng thuê kho bãi, nhà xưởng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, Hữu Toàn tự tin là đơn vị mang đến chi phí thuê kho bãi hợp lý, cạnh tranh nhất. Điều này không chỉ nhằm tối ưu giá thuê nhà xưởng cho khách hàng mà còn giúp bạn tiếp cận được hệ thống kho bãi chuẩn, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi. Hữu Toàn Logistic cam kết cung cấp dịch vụ kho bãi hoàn hảo nhất, thuận lợi nhất cho các mặt hàng nằm trong chuỗi logistic của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ kho bãi tại Hữu Toàn Logistic, 100% hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy được đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cùng đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nhà kho của chúng tôi được xây dựng với đầy đủ hồ sơ pháp lý, đủ điều kiện để khách hàng an tâm lưu kho sản xuất gồm giấy phép xây dựng, hồ sơ hoàn công, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Kho xưởng chất lượng tốt
Kho xưởng chất lượng tốt

Giá thuê kho tại TPHCM của Hữu Toàn Logistics luôn hợp lý, phải chăng và có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh.

Kho nằm trong khuôn viên rộng 35.000m2 cùng đội ngũ bảo vệ 24/24, nhân viên tạp vụ thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo mỹ quan chung cho kho.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê kho bãi của chúng tôi, khách hàng còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ trọn gói kèm theo thuận tiện cho vận hành hàng hóa của khách hàng.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu  loại kho phù hợp nhất.

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0847708866