TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG

ĐỒNG VĂN GREEN PARK

Tên dự án: Dự án khu nhà ở đô thị Đại Cương – Khu đô thị Đại Cương
Tên thương mại: Dự án Đồng Văn Green Park
Vị trí: Quốc Lộ 38, xã Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam.
Tổng diện tích đất dự án: 124.178,3m2
Quy mô dự án: Bao gồm 427 lô liền kề biệt thự, trường học, công viên và hồ điều hòa.
Diện tích Đất hạ tầng và giao thông, cây xanh: 71.450,4m2.
Mật độ xây dựng nhà: 85%.
Bàn giao đất: Dự kiến tháng 06 năm 2019.
Bàn giao sổ đỏ: Dự kiến tháng 08 năm 2019.
Pháp lý và Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Hiện trạng dự án: Đã hoàn thiện 100% hạ tầng.

Tổng quan Dự án Khu đô thị Đại Cương Hà Nam – Đồng Văn Green Park

Dự án khu nhà ở đô thị Đại Cương với tổng diện tích 124.178,3m2 ;tỷ lệ 1/500. Dự án được chia thành các khu trung tâm thương mại dịch vụ cao 7 tầng chiếm 40% mật độ xây dựng, kết hợp với khu nhà ở hỗn hợp. Bên cạnh đó còn có phân khu cây xanh, nhà văn hóa phục vụ vui chơi và TDTT, khu nhà ở biệt thự được quy hoạch gồm 3 ô đất có diện tích 200m2 đến 292m2 chiều rộng mặt tiền mỗi lô từ 7 đến 12m.

Khu đô thị Đồng Văn Green Park

Theo Ban Quản lý Dự án khu đô thị Đại Cương, mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho xã Đại Cương và huyện Kim Bảng của tỉnh Hà Nam.

Vị trí Dự án Khu đô thị Đại Cương Hà Nam – Đồng Văn Green Park

Đồng Văn Green Park tọa lạc mặt đường quốc lộ 38 đối diện KCN Đồng Văn IV của Viglacera. Dự án thuộc địa phận xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đại Cương Đồng Văn IV cách đường QL1A 600 m, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình 2 km. Bao quanh khu đô thị là các khu công nghiệp Đồng Văn II, Đồng Văn III, Đồng Văn IV.

Vị trí dự án

Đối diện Khu đô thị Đất nền Đồng Văn Đại Cương là KCN Đồng Văn IV. Rất nhiều nhà máy, công ty đa quốc gia đã hình thành ở KCN Đồng Văn IV. Lực lượng lao động hàng vạn người mọi trình độ đang tập trung rất đông đảo. Theo đó, nhu cầu sở hữu miếng bất động sản trở nên cấp thiết.

Vị trí khu đô thị Đại Cương

Ngoài ra, Khu đô thị Đồng Văn Green Park với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Đồng Văn quý cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực. Quy hoạch Thị xã Đồng Văn và xa hơn là Thành phố công nghiệp, dịch vụ Đồng Văn đã được phê duyệt từ Bộ Xây Dựng.

Tiện ích Dự án Khu đô thị Đại Cương Hà Nam – Đồng Văn Green Park

Đất nền Dự án Đồng Văn Green Park là khu đô thị có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ. Dự án gắn với các khu dân cư hiện có của Thị trấn Đồng Văn đang rất sầm uất. Đồng Văn Green Park với hệ thống dịch vụ tiện ích, công viên cây xanh và hồ nước. Trung tâm dịch vụ Gym – Fitness, Nhà hàng, khu giải trí mô hình, khu Spa – Sauna hiện đại cùng hệ thống quản lý – vận hành áp dụng công nghệ thông minh, nơi hội tụ trọn vẹn những chuẩn mực giá trị sống.
Đồng Văn Green Park có mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Chủ đầu tư chúng tôi hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Siêu Thị: Lan Chi Mart, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A…
Trường học: Trường mầm non Thị trấn Đồng Văn, Tiểu học Duy Minh…
Bệnh viện: Cách Bệnh viện Phủ Lý 10 km, Bệnh viện Đa khoa Hà Nam 15 km…
Giao thông đường bộ: Cách QL1A 600m, Vòng xuyến Vực Vòng trên cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình 2 km…
Chợ truyền thống: Chợ Trung tâm thị trấn Đồng Văn, Chợ Đại…

Hồ cảnh quan

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Đại Cương Hà Nam – Đồng Văn Green Park

Mặt bằng phân lô

Tiến độ thanh toán

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN ĐỒNG VĂN GREEN PARK

– Vị trí đắc địa khu vực trung tâm, được bao quanh bởi các khu công nghiệp đang phát triển.

 – Tiện ích Khu đô thị Đại Cương Đồng Văn Green Park Hà Nam phong phú, môi trường sống trong lành, xanh mát.

 – Khu đô thị Đồng Văn Green Park được thừa hưởng giao thông thuận tiện nằm trên trục đường Quốc lộ 38, Cách đường QL1A 600 m, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình 2 km.

 – Đồng Văn Green Park được triển khai bởi Chủ đầu tư Uy tín, giàu kinh nghiệm và tài chính mạnh.
Diện tích lô đất hợp lý, Thời gian bàn giao dự án ngắn, cơ sở hạ tầng gần như đã xong cây xanh, công viên đã được thi công xong.

 – Giá đặc biệt hấp dẫn khi so sánh với các dự án tương tự trong khu vực. Thêm nữa, đây đang là đợt mở bán đầu tiên, nên giá tốt rất dễ sinh lợi !