Phong thủy và cuộc sống

Việt Nam có một nền văn hóa đa dạng và rực rỡ, mỗi vùng miền, mỗi dân tộc anh em, đều có những nét đặc sắc riêng về tín ngưỡng, những niềm tin, cũng như các phong tục tập quán… Phong thủy là một nét văn hóa ăn sâu trong đời sống của người Việt, đã từ rất xa xưa, các vị vua của nước ta đã ứng dụng phong thủy vào việc xây dựng kinh đô, ông cha ta cũng ứng dụng lĩnh vực này vào việc xây cất nhà ở và mồ mã. Phong thủy không chỉ là một nét văn hóa tinh thần mà còn là một bộ môn khoa học, nghiên cứu các yếu tố xung quanh con người, mối quan hệ giữa chúng, sự tác động của những yếu tố, mối quan hệ này đến các lĩnh vực trong đời sống. Việc ứng dụng phong thủy không những phổ biến ở các nước phương Đông mà các nước phương Tây cũng rất coi trọng  và xem nó là một bộ môn khoa học hữu ích.

Có rất nhiều nhà chính trị, kinh tế lỗi lạc có niềm tin rất lớn vào phong thủy, không phải ngẫu nhiên mà lĩnh vực này được nhiều người thành công vận dụng đến vậy. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy là các yếu tố như địa lý, địa hình, hướng gió, hướng dòng nước, mối quan hệ của con người, hướng nhà, hướng đất, sự bài trí nội thất… Nếu áp dụng tốt các nguyên tắc về phong thủy sẽ mang đến sự hưng thịnh, thành công, may mắn, thuận lợi… cho bạn  trong kinh doanh và trong cuộc sống.  

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ CỦA VINHOMES

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi muốn mua nhà hay mua cho mình một căn hộ, thì bên cạnh việc xem xét các điều kiện vật chất, người ta cũng cân nhắc những yếu tố liên quan đến phong thủy, vậy làm sao để có được một nơi ở đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên ?

Hãy đến với Vinhomes chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những công trình đáp ứng đầy đủ những mong muốn và nguyện vọng của bạn về vật chất lẫn tinh thần.

Các công trình của Vinhomes đều được những kiến trúc sư hàng đầu thiết kế và tôn trọng các nguyên tắc phong thủy nhằm đem lại sự phú quý, trường thọ, an khang… cho gia đình bạn.

Chúng tôi luôn chọn những mảnh đất có địa thế đẹp, có sự kết hợp hài hòa các yếu tố ngũ hành để xây cất các công trình. Điều này sẽ đem đến một môi trường sống tuyệt với, tác động tích cực đến thể chất, cũng như tinh thần của gia đình bạn.

Vinhomes luôn đem đến cho khách hàng những công trình đảm bảo sự hoàn hảo, hiện đại và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe. Hãy đến với chúng tôi, để có được một không gian sống lý tưởng, với tầm nhìn đẹp, đầy đủ các tiện ích, giúp bạn và gia đình của mình tận hưởng những giá trị tuyệt vời.  

Cách tạo phong thủy tốt cho không gian nhà ở của bạn

Phong thủy tốt sẽ thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình. Vinhomes xin giới thiệu một vài cách tạo phong thủy tốtcho không gian sống của bạn, bạn có thể tạo ra phong thủy tốt từ việc bày trí không gian trong nhà ở hay trưng bày các vật phẩm theo chuẩn phong thủy từ xưa đến nay.

1. Tài lộc đầy nhà từ cách bài trí phù hợp

Góc Đông Nam luôn là khu vực mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (nhìn từ cửa vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ.

Trong khoa học phong thủy, việc trang trí khu vực trên với các vật dụng tượng trưng cho Hành Mộc ( Gỗ) trong ngũ hành, Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất) sẽ mang lại nhiều tiền tài và hung thịnh cho gia chủ.

2. Chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng

Các nhà phong thủy cho rằng nên chọn các màu như màu xanh lá, nâu, màu xanh da trời cho khu vực tiền tài (có thể là với màu tường, vải hoặc các chi tiết trang trí.) và nên tránh chọn các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng làn tông màu chủ đạo nhằm mang lại nhiều may mắn hơn

3. Cửa ra vào cũng quyết định tài vận

Vì cửa ra vào là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà vì vậy bạn nên dành nhiều sự chú ý cho khu vực này. Chọn các màu tươi sáng, màu may mắn của bản thân gia đình bạn, giữ khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn hay chọn lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm và không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới.

4. Nước

Điểm xuyến cho góc tiền tài của bạn bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ...sẽ mang lại “ tiền vào như nước” cho gia đình bạn.

Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0847708866