Sốt dẻo đất Thanh Trì - Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Sau một thời gian mọi sự chú ý được đổ dồn vào chung cư và đất nền khu vực Nam Từ Liêm, Hà Đông đẩy giá đất lên cao với mật độ xây dựng ngày càng trở nên đông đúc, các nhà đầu tư bắt đầu mở rộng phạm vi tìm kiếm sang những khu vực khác, kém hào nhoáng nhưng không hề kém tiềm năng, điển hình như mảnh đất Thanh Trì. Sở hữu kết nối thuận tiện tới các tỉnh lân cận, đồng thời hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, bất động sản Thanh Trì ngày càng chứng minh được sức hút trên thị trường.

SỐT DẺO ĐẤT THANH TRÌ – CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ 1

Trong những năm gần đây, Thanh Trì đang góp mặt trở thành trung tâm thành phố, có nhiều dự án đang được triển khai như Khu đô thị mới Cầu Bươu, Khu đô thị mới phía Bắc Chu Văn An, dự án biệt thự The Eden Rose… khiến diện mạo toàn huyện thay đổi. Khi lên quận, huyện Thanh Trì sẽ được đầu tư hơn về mặt cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều dự án hứa hẹn sự bùng nổ trong thị trường bất động sản Thủ đô.

HUYỆN THANH TRÌ ĐỀ XUẤT “THĂNG HẠNG” LÊN QUẬN VÀO NĂM 2020

Sau Gia Lâm, Hoài Đức, huyện Thanh Trì cũng đề nghị được ưu đãi về chính sách để lên quận vào năm 2020. Tại buổi làm việc với Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải sáng ngày 23-8, Bí thư huyện Thanh Trì Trần Văn Khương đề nghị thành phố tạo điều kiện cho huyện trong việc đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị để phấn đấu đến năm 2020 phát triển thành quận. Thông tin này khiến cho thị trường bất động sản của huyện trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

HUYỆN THANH TRÌ SỞ HỮU VỊ TRÍ “VÀNG”

Huyện Thanh Trì là huyện ngoại thành phía Nam Hà Nội, theo định hướng Quy hoạch chung Thủ đô là: Khu vực phát triển đô thị thuộc cửa ngõ phía Nam Thủ đô; Khu vực tập trung các công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật của quốc gia và thành phố; Khu vực phát triển các cơ sở công nghiệp quy mô vừa và nhỏ, các trung tâm dịch vụ, thương mại, đào tạo … của thành phố và địa phương và là khu vực tạo vành đai công viên, cây xanh sinh thái và nông nghiệp chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội.

SỐT DẺO ĐẤT THANH TRÌ – CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ 2

Phía bắc huyện Thanh Trì giáp quận Hoàng Mai; Phía Nam giáp huyện Thường Tín; Phía Tây và Tây bắc giáp quận Thanh Xuân; Phía đông là sông Hồng, giáp với tỉnh Hưng Yên và huyện Gia Lâm. Huyện Thanh Trì được xem như “viên ngọc sáng” phía Nam Thủ đô, được tôn tạo nên bởi bốn vị trí tiếp giáp trọng yếu.

Huyện Thanh Trì còn tiếp giáp với hai cây cầu lớn là cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy, điều này đã tạo nên một lợi thế trong việc phát triển và giao lưu kinh tế của huyện với các địa phương khác. Với vị trí như vậy, huyện Thanh Trì là miền đất hứa cho những dự án bất động sản chất lượng nhất.

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Quốc lộ 1A và đường quốc lộ 1A mới (Pháp Vân-Cầu Giẽ) chạy qua huyện. Đây đều là những tuyến đường huyết mạch nối Hà Nội với các tỉnh thành lân cận. Sông Hồng chảy men theo phía Đông huyện, điểm cuối qua xã Yên Mỹ, Duyên Hà và Vạn Phúc. Đường sắt Thống Nhất, chạy dọc theo quốc lộ 1A cũng tạo nên hệ thống giao thông thuận tiện cho giao lưu kinh tế-xã hội của huyện.

GIÁ TỐT HƠN CÙNG QUỸ ĐẤT DỒI DÀO

So với các thị trường nóng như Trung Hòa Nhân Chính, Hà Đông, Mỹ Đình – Từ Liêm thì Thanh Trì vẫn còn là mảnh đất mới giàu tiềm năng đang đợi các chủ đầu tư khai phá. Nhờ quỹ đất dồi dào và mặt bằng giá chung không quá cao, các dự án với quần thể tốt tại huyện Thanh Trì đang có lợi thế cạnh tranh khá tốt so với khu vực trung tâm và trung tâm mới tại Hà Nội. Các nhà đầu tư có thể tận dụng thời điểm này để tiết kiệm chi phí ban đầu và thu lợi nhuận biên độ lớn trong tương lai.

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0847708866