Tổng quan Dự án Tài Tâm Riverside Phủ Lý Hà Nam

Dự án Tài Tâm Riverside nằm dọc xã Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Là một khu đô thị ven sông Đáy nằm trong khu vực sầm uất và tiện lợi thuộc bậc nhất của thành phố phủ lý chỉ: Cách bệnh viện trung tâm 200m, trường học 300m và nằm liền kề dự án trung tâm thương mại của thành phố phủ lý.
Tọa lạc tại vị trí chiến lược, trung tâm của thành phố Phủ Lý, Tài Tâm Riverside được đánh giá là dự án tiềm năng thu hút lượng lớn giới đầu tư BĐS. Nơi đây được xem là dự án đáng đầu tư nhất trong năm 2018.

Khu đô thị Tài Tâm Phủ Lý

Tên dự án: Khu đô thị bờ đông sông Đáy
Vị trí Dự án: Quốc lộ 1A, xã Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Loại hình phát triển: Khu dân đô thị Tài Tâm
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm

​Tài Tâm Riverside Phủ Lý mang lại những sản phẩm có giá trị đầu tư với cơ cấu đất nền, dự xây và nhà ở kết hợp dịch vụ – shophouse mặt phố. với hệ thống giao thông đồng bộ khuôn viên cây xanh và các công trình công cộng như trường học siêu thị. Dự án Tài Tâm Riverside hứa hẹn sữ kiến tạo một khu đô thị với cộng đồng đáng sống và là nơi kinh doanh lý tưởng tốt nhất Trung tâm TP.Phủ Lý, Hà Nam.

Nhà ở liền kề: gồm 260 căn có diện tích từ 65 – 85m2, xây dựng 3,5 tầng.
Nhà biệt thự: gồm 70 căn có diện tích từ 190m2 – 300m2, xây dựng 3,5 tầng.
Nhà ở kết hợp dịch vụ: gồm 2 khối cao 9 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 22.000m2.
Hạ tầng kỹ thuật: trường học, quảng trường cây xanh, bãi đỗ xe, khu dịch vụ, khu giải trí,…

 

 

Vị trí Dự án Tài Tâm Riverside Phủ Lý Hà Nam

Cách cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội chỉ 60 km, Tài Tâm Riverside được đánh giá cao bởi lợi thế rất lớn về giao thông, thuận tiện kết nối với các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Nam Hà Nội qua các tuyến đường bộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38,…

Vị trí dự án Tài Tâm Phủ Lý

Từ dự án Tài Tâm Reverside quý khách dễ dàng di chuyển tới các vị trí trung tâm của Thành phố Phủ Lý như:

Phía Đông: giáp QL-1A và Đường sắt Bắc Nam.
Phía Tây: giáp Sông Đáy – Tp. Phủ Lý.
Phía Nam: giáp phường Đọ Xá – Thanh Châu.
Phía Bắc: giáp cầu Phủ Lý.
Với hệ thống dịch vụ như Ngân hàng, các bưu điện cạnh bên cũng như bảo hiểm cũng đã phát triển đồng bộ hoàn toán đáp ứng nhu cầu sản xuất và đời sống của người dân. Chính nhờ vị trí trung tâm mà không dự án nào có được sẽ mang lại giá trị tiềm năng to lớn của dự án đất nền Tài Tâm Phủ Lý.

Tiện ích Dự án Tài Tâm Riverside Phủ Lý Hà Nam

Vị trí thuận tiện kết nối khu vực của dự án Tài Tâm Riverside:

Siêu thị điện máy Trần Anh: 200m
Hệ thống trường tiểu học, THCS, THPT: 300m
Thế giới di động: 500m
Ga Phủ lý: 2km
Bệnh viên Đa khoa tỉnh Hà Nam: 2km
Hồ Chùa Bầu: 1km

Liên kết vùng dự án Tài Tâm Riverside

Thêm vào đó là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như: siêu thị Trần Anh, Thế giới di động, công viên hồ Chùa Bầu, Ga Phủ Lý,… và hàng loạt các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học lớn được đầu tư ngay cạnh dự án như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viên Việt Đức cơ sở 2, Trường đại học An ninh nhân nhân, Đại học Thương Mại, …cũng đang được đầu tư và xây dựng ngay cạch dự án Tài Tâm Riverside.

Bến thuyền

Mặt bằng tổng thể dự án Tài Tâm Riverside Phủ Lý Hà Nam

Mặt bằng phân lô Tài Tâm Riverside

Tiến độ thanh toán

THÔNG TIN THÊM

Với mức tăng trưởng kinh tế nhanh và vững mạnh, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, tỉnh Hà Nam đã có 250 doanh nghiệp đầu tư với tổng mức vốn đầu tư đạt 2.5 tỷ USD. Cùng với cơ cấu dịch chuyển hành chính từ quản trị sang phục vụ đã góp phần tạo nên nước ngoặt lớn đột phá, giúp Hà Nam đã thu hút được vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn như: Honda, Nutifood, Tập Đoàn Hoa Sen…với các cụm khu công nghiệp như KCN Đồng Văn, KCN Châu Sơn, KCN Hoàng Đông, KCN Liêm Phong, KCN Ascendas,….

Ảnh thực tế dự án

Chính nhờ vị trí trung tâm, hạ tầng đô thị đồng bộ, kết hợp với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và vững mạnh của Hà Nam, Tài Tâm Riverside hứa hẹn sẽ mang lại giá trị tiềm năng to lớn cho giới đầu tư BĐS trong thời gian tới.