Thế nào gọi là đất dịch vụ

Đất dịch vụ có 2 loại :

Đất dịch vụ đấu thầu ở các khu vực công cộng như chợ, bến xe và đất dịch vụ 10% được cấp từ việc thu hồi đất nông nghiệp để thực hiện các dự án .

 

Sau đây xin được thông tin về đất dịch vụ 10%, gọi tắt là đất dịch vụ :

 

Trong quá trình thu hôì đất nông nghiệp phục vụ dự án, nông dân bị mất đất canh tác và ảnh hưởng đến nghề nghiệp truyền thống. Để hỗ trợ cho dân, các tỉnh đã có chính sách hỗ trợ bằng đền bù, đào tạo nghề và phân đất dịch vụ .

 

Mỗi hộ dân được phân đất dịch vụ với diện tích bằng 10% đất nông nghiệp bị thu hồi tuỳ qui định cụ thể của mỗi địa phương

 

Gọi là đất dịch vụ vì nó có thuận lợi như sau :

 
- Vị trí khu đất nằm sát cạnh hoặc bên trong thuộc khu đô thị, do vậy rất thuận lợi để buôn bán kinh doanh và làm các dịch vụ cho khu đô thị để tạo thu nhập .


- Cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường rộng ôtô đi lại thuận tiện và được làm trước hoặc đồng thời với xây dựng khu đô thị


- Đất được cấp lâu dài, được phép xây nhà cao tầng để ở hoặc kinh doanh


- Sau khi đã bốc thăm vị trí đất thì sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất


- Phân đất dịch vụ là một chủ trương rất đúng đắn, hợp lòng dân; Đất dịch vụ cũng là từ đất nông nghiệp bị thu hồi, được duyệt cùng với dự án đô thị, do vậy không thiếu đất . Mọi người hoàn toàn yên tâm về đất dịch vụ này .

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
084.770.8866