The Pavilion đón đầu quy hoạch thành phố bên sông

The Pavilion đón đầu quy hoạch thành phố bên sông

Toạ lạc tại khu Đông Hà Nội, The Pavilion thuộc dự án Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng tại Hà Nội thời gian tới.

Sau hàng chục năm chờ đợi, quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng dự kiến sẽ được phê duyệt trong thời gian sắp tới. Giới chuyên gia đánh giá, nếu quy hoạch tốt hai bờ sông Hồng sẽ tạo ra hệ sinh thái đô thị nghỉ dưỡng có cảnh quan khác biệt, không chỉ tạo không gian kinh tế mà còn giúp cải thiện môi trường sống.

Trên thực tế, khoảng 5 năm trở lại đây, khu Đông Hà Nội đã phát triển hạ tầng mạnh mẽ để đón đầu sự ra đời của thành phố 2 bên bờ sông theo tiêu chí sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch. Theo đó, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 dự kiến thông xe vào cuối năm 2022, và tương lai sẽ có thêm cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi và cầu Mễ Sở bắc qua sông Hồng. Đặc biệt, nút giao Cổ Linh vừa thông xe tháng 1/2021 được xem như mảnh ghép đảm bảo sự tăng trưởng phía Đông Hà Nội.

Với lợi thế sát khu nội đô cũ, môi trường trong lành, thoáng đãng, giao thông thông suốt, kết nối thuận tiện và quỹ đất xây dựng còn khá lớn, khu phía Đông Thủ đô đang dần định hình một trung tâm tăng trưởng sôi động, sinh thái và hiện đại. Trong đó, Vinhomes là một trong những nhà phát triển bất động sản bắt nhịp nhanh với xu thế này thông qua đại đô thị đậm chất sinh thái và nghỉ dưỡng Vinhomes Ocean Park.

Giới đầu tư nhận định, Vinhomes Ocean Park là dấu ấn phát triển đột phá của khu Đông Hà Nội, thúc đẩy kinh tế và chất lượng sống nơi đây phát triển thông qua chuỗi tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, làm việc, chăm sóc sức khỏe trải khắp dự án.

"Mô hình này đột phá ngay từ tên gọi khi có cả biển (ocean) và công viên (park), do đó chắc chắn sẽ thu hút trong xu hướng staycation (du lịch, nghỉ dưỡng tại chỗ) thay vì phải đi xa - trong bối cảnh bình thường mới hậu Covid-19", chuyên gia quy hoạch đô thị, TS. Bùi Đình Trường, Công ty Tư vấn Kiến trúc Việt nhận định.

Ốc đảo nghỉ dưỡng sinh thái phong cách Singapore

Mới đây, chủ đầu tư Vinhomes mới mở bán phân khu The Pavilion xây dựng theo mô hình ốc đảo nghỉ dưỡng sinh thái phong cách Singapore. Phân khu nằm trong dự án đẹp nhất của Thành phố biển hồ - The Ocean View.

Dưới chân 4 tòa tháp căn hộ The Pavilion là một ốc đảo xanh mát với 2/3 không gian cây xanh, mặt nước.

Dưới chân 4 tòa tháp căn hộ The Pavilion là một ốc đảo xanh mát với không gian cây xanh, mặt nước.

Lấy cảm hứng từ khu vườn nhiệt đới nhân tạo Botanic Garden của Đảo quốc Sư tử, yếu tố "sinh thái" được đưa vào trong từng mét vuông tiện ích trong phân khu. Với tổng diện tích 24.000 m2, 2/3 không gian nội khu là cây xanh và mặt nước với 18 chủng loại thực vật. Đây là nơi cư dân được hòa mình vào thiên nhiên với đảo tập yoga trên mặt nước, những chòi nghỉ tổ chim lãng mạn giữa cỏ cây xanh mát và bầu không khí trong lành.

Cuộc sống trẻ tiện nghi, hiện đại của đất nước có tốc độ tăng trưởng bùng nổ Singapore cũng được tái hiện thông qua chuỗi sân chơi trẻ em nhiệt đới, sân vân động liên hoàn chủ đề vườn xanh và hồ bơi bốn mùa mái vòm tại tổ hợp tiện ích 5 tầng kế cận.

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại The Pavilion.

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại The Pavilion.

The Pavilion phong cách Singapore mở ra cuộc sống tràn ngập năng lượng tích cực với chuỗi các sân vận động, sân chơi giữa không gian xanh

Các cư dân tương lai của dự án sẽ được an cư trong một không gian tràn đầy hứng khởi và năng lượng sáng tạo tích cực, giải toả căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của The Ocean View với phân khu mới nhất - The Pavilion sẽ đón sóng nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng đa phong cách giữa lòng nội đô đông đúc.

Phạm An

BẤT ĐỘNG SẢN VBCLAND - TRAO GIÁ TRỊ - TRỌN NIỀM TIN

Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0847708866