GTC- TSQGALAXY – LIỀN KỀ NGÂN HÀ VẠN PHÚC 

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ƯU ĐÃI

LIỀN KỀ NGÂN HÀ VẠN PHÚC nằm trong quần thể dự án TSQ Galaxy nằm trên trục đường Tố Hữu với giai đoạn 1 sẽ triển khai khu nhà liền kề, nhà phố mặt đường Tố Hữu. Dự án đưa ra thị trường khoảng 250 lô nhà liên kề, biệt thự tới thị trường trong dịp cuối năm 2018.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN NGÂN HÀ VẠN PHÚC

Tên dự án: Ngân Hà Vạn Phúc.
Địa chỉ: Tố Hữu – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.
Diện tích dự án: 8,4ha.
Mật độ xây dựng: 39%.
Hạ tầng giao thông & Không gian: 61%.
Quy mô: Shophoue, Liền kề, Biệt thự.
Loại hình: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Bàn Giao: QUÝ I/2019.
Diện tích: 85m2 – 112m2 – 143m2.

CƠ SỞ PHÁP LÝ DỰ ÁN TSQ GALAXY VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG

– Quyết định số 2675/QĐ-UBND ngày 31/12/2007 của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án TSQ Galaxy trong trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.

– Quyết định số 732/QĐ-UBND ngày 01/4/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt Phương án tổng thể bồi thường hỗ trợ GPMB dự án TSQ Galaxy trong trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.

– Quyết định số 1107/UBND ngày 02/5/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc giao cho Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Toàn cầu GTC làm chủ đầu tư dự án TSQ Galaxy.

– Quyết định số 2220/QĐ-UBND ngày 09/7/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt dự án TSQ Galaxy trong trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.

– Quyết định số 3044/QĐ-UBND ngày 29/7/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc thu hồi đất trên địa bàn phường VP và giao cho Công ty CP Thương mại và Đầu tư Tòan cầu GTC thực hiện dự án TSQ Galaxy trong trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.

– Biên bản ngày 11/03/2009 và Biên bản ngày 27/3/2009 về việc bàn giao mặt bằng đã được GPMB thuộc dự án TSQ Galaxy cho Công ty CP Thương mại và Đầu tư toàn cầu GTC.

Nhận toàn bộ thủ tục pháp lý và các quyết định liên quan tới dự án TSQ Vạn Phúc. Quý khách quan tâm vui lòng điền số điện thoại ngay bên dưới để nhận giấy tờ.

VỊ TRÍ NGÂN HÀ VẠN PHÚC – TSQ GALAXY

TSQ Galaxy gồm hai khu TSQ Galaxy 1 và TSQ Galaxy 2 (Him Lam Vạn Phúc). Cả 2 đều có vị trí rất thuận lợi đặc biệt thuận tiện về giao thông, nằm hai bên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Khoảng cách từ dự án ra đường Láng Hòa Lạc là 2km và ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 3km.

vi-tri-tsq-galaxy

Xung quanh dự án là các khu đô thị đã đi vào sử dụng cùng hệ thống các trường đại học đầu ngành của Hà Nội như Đại Học Hà Nội, Học Viện An Ninh, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

Hơn nữa là việc đưa vào hoạt động tuyên Metro Hà Đông – Cát Linh trong năm 2019 cũng là lợi thế lớn cho việc phát triển kinh doanh của khu vực dọc tuyên Metro nói riêng và khu vực Hà Đông nói chung.

Đường Lê Văn Lương kéo dài, với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m, đi qua khu đô thị mới Phùng Khoang. Dự án Khu nhà ở TSQ Galaxy. Dự án Sông Đà Thăng Long. Khu đô thị Văn Khê. Khu đô thị Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4.

 
 Screenshot (107)Screenshot (106)

Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, là nơi có các cơ quan, công sở, trung tâm thương mại, các khu dân cư đông đúc, được coi là phố tài chính của thành phố và sẽ trở thành một đại lộ chính của quận Hà Đông kết nối với thủ đô Hà Nội. Đóng vai trò quan trọng tạo nên sự liên hoàn khi mở rộng địa giới thủ đô Hà Nội.

TIỆN ÍCH TSQ NGÂN HÀ VẠN PHÚC

Dự án Ngân Hà Vạn Phúc có đầy đủ tiện ích nhằm mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Không chỉ có tiện ích nội khu mà dự án còn kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu như trường học, bến xe, siêu thị.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

+ Khu sinh hoạt cộng đồng.

+ Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

+ Đài phun nước – đường dạo bộ.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Trường mầm non, liên cấp.. Đại Học Hà Nội, Học Viện An Ninh, Đại Học Khoa Học xã hội và Nhân Văn.

Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Bệnh viện 103.

Trung tâm thương mại BigC, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Nam Cường.

Công viên hồ điểu hòa Phùng Khoang.

Bến xe Yên Nghĩa, bến xe Mỹ Đình.

Tổng-thể-dự-án-Him-Lam-Vạn-Phúc

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Dự kiến thanh toán: 

Lần 1: 30% giá trị HĐMB và 35% giá trị xây dựng.

Lần 2: 20% sau 30 ngày và 30% giá trị xây dựng.

Lần 3: 30% sau 90 ngày và 25% giá trị xây dựng.

Lần 4: 15% sau 120 ngày và 10%

Lần 5: 5% khi nhận sổ.

                                       TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

+ Hệ thống đường và cây xanh đã hoàn thiện.

+ Các phân khu Liền kề và Shophouse đã phân khu.

+ Mặt bằng chi tiết quy hoạch 1/500 có đầy đủ.

IMG_E1233

IMG_1233

Dự án TSQ - GTC NGÂN HÀ 

+ Tiếp giáp liền dự án Roman Plaza.

+ Shophouse nối liền với chung cư Roman.

+ Nhà thấp tầng phía sau tiếp giáp khu liền kề Roman.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ CHO VAY VỐN 70% GTCH